5 Website học seo miễn phí, chất lượng và uy tín nhất nên thử

Có 2 cách để tiếp thị trên công cụ tìm kiếm là kết hợp SEO và PPC (Pay Per Click) – Dịch vụ quảng cáo Google. Trong đó PPC rất đơn giản chỉ cần bỏ tiền ra là được. Nhưng làm SEO mới là cách đưa website lên top 10 (trang đầu) của công cụ tìm kiếm một cách hiệu quả và bền vững. Nếu bạn muốn học seo miễn phí và chất lượng để làm SEO hiệu quả thì hãy ghé ngay đến 5 website dưới đây nhé!

Moz

5 Website học seo miễn phí, chất lượng và uy tín nhất nên thử

Moz được xem là website hướng dẫn học seo miễn phí tốt nhất và chất lượng nhất hiện nay. Moz thu hút được 37.000 khách hàng và cộng đồng Moz đông đến 600.000 thành viên cùng nhau học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm SEO. Ở đây có một số khóa học seo hoàn toàn không mất phí và một số chương trình tính phí nhưng giá trị mà bạn nhận lại được là hoàn toàn xứng đáng.

Websmaster World

5 Website học seo miễn phí, chất lượng và uy tín nhất nên thử

Websmaster World là địa chỉ học seo cực kỳ ổn định về chất lượng và tất nhiên là nó hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể học được rất nhiều kinh nghiệm SEO ở mục Hot Threads hay Hot Threads this week. Bạn cũng có thể tìm thấy tất cả công cụ để làm SEO ở mục Free SEO Tools tất nhiên cũng với mức phí 0đ. Và một điều vô cùng thú vị nữa, khi tham gia Websmaster World các SEOor rất dễ tìm được việc làm nhờ sự kết nối trực tiếp với nhà tuyển dụng.

SEO by the sea

5 Website học seo miễn phí, chất lượng và uy tín nhất nên thử

Đây cũng là một trong những website học seo miễn phí chất lượng và hoàn toàn miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Có 2 mục quan trọng giúp bạn trau dồi kiến thức và kinh nghiệm làm SEO là Blog và Resources. Blog chia sẻ các kinh nghiệm và kiến thức SEO từ những SEOor nổi tiếng, trong khi Resources sẽ cập nhật những cuốn sách hữu ích về SEO để bạn tìm đọc. Với 0đ tại SEO by the sea đủ để bạn nâng cao trình độ tay nghề lên bậc cao thủ.

SEO Book

5 Website học seo miễn phí, chất lượng và uy tín nhất nên thử

SEO Book là website học seo miễn phí chất lượng với chi phí 0đ tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Với những kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm làm SEO thực tế trong 2 mục Blog và Community, kết hợp với các tài liệu hướng dẫn SEO ở mục Training sẽ giúp việc học SEO của bạn trở nên đơn giản, hiệu quả không ngờ.

Search Engine Land

5 Website học seo miễn phí, chất lượng và uy tín nhất nên thử

Search Engine Land là nơi cập nhật vô vàn bài viết chất lượng về SEO mà bạn có thể học hỏi hoàn toàn không mất phí. Những bài hướng dẫn SEO (lý thuyết và thực hành) ở Search Engine Land đều được chia vào những mục rất cụ thể như Seo, Sem, Mobile, Retail, Google,… với nhiều tác giả nổi tiếng về SEO. Với website này bạn có thể hoàn toàn thành công khi theo đuổi công việc SEO.

Lưu ý: Tất cả 5 website giúp bạn học seo miễn phí trên đây đều là địa chỉ web nước ngoài với ngôn ngữ chính là tiếng Anh.

Qua bài viết trên đây chúng tôi hi vọng đã đem đến cho bạn những website tuyệt vời nhất giúp bạn học seo miễn phí chất lượng và thực hành SEO hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!


Go on top

Tin Liên Quan

Xin Chào! Vui lòng Đăng nhập để sử dụng dịch vụ

Học SEO & Marketing Online Miễn Phí - SangWS.com