Top 5 khóa học seo cơ bản tốt nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải chạy đua với các loại hình quảng bá online. Chính vì vậy làm seo website là một bước đi không thể nào bỏ qua để đem lại hiệu quả cao nhất cho các chiến dịch martking online. Các kỹ thuật Digital Marketing và đặc biệt là SEO là những thứ đáng được chú trọng nhất. Nhu cầu học SEO cũng xuất phát từ đây. Vậy đâu là những khóa học SEO uy tín nhất để theo học? Bài viết sẽ giới thiệu Top 5 khóa học seo cơ bản tốt nhất hiện nay giúp bạn có định hướng tốt hơn.

Tại sao các doanh nghiệp phải làm SEO?

Internet phát triển khiến cho thói quen mua sắm của người tiêu dùng cũng thay đổi, giò đây họ không cần phải tiếp cận với các hình thức quảng bá cũ nữa, thay vào đó khi muốn mua cái gì họ chỉ cần “ông Google” là có tất cả.

Vì lý do đó, SEO website trở thành công đoạn không thể thiếu đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Tối ưu website trên công cụ tìm kiếm một cách hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp:

  • Tối ưu chi phí cho quảng cáo
  • Thu hút & giữ chân khách hàng mục tiêu
  • Xây dựng niềm tin bền vững với khách hàng
  • Xây dựng thương hiệu
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Top 5 khóa học seo cơ bản tốt nhất hiện nay

Với những lợi ích như trên ngành SEO đang HOT hơn bao giờ hết và nhu cầu về khóa học seo cơ bản cũng đang tăng vọt. Vậy bạn nên đến đâu để học SEO tốt nhất?

Tiêu chí đánh giá khóa học SEO uy tín

Với sự bùng nổ thông tin về seo trên internet bạn hoàn toàn có thể học seo miễn phí, tự học seo,… nhưng nếu bạn muốn rút ngắn thời gian và ngay lập tức có cách làm SEO hiệu quả thì hãy tìm đến những khóa học seo cơ bản/trung tâm đào tạo seo uy tín.

Để đánh giá một khóa học SEO tốt hay không chỉ cần dựa vào thành quả của học viên. Một khóa học/trung tâm có cao thủ như nào mà học xong học viên không làm seo được, không kiếm tiền với SEO được thì cũng chỉ vứt đi.

Bên cạnh đó, SEO cũng có rất nhiều kỹ thuật và trường phái, mỗi trung tâm, giảng viên, khóa học đều sẽ có phong cách khác biệt nên rất khó để đánh giá nơi nào có chất lượng tốt nhất. Trong khóa học SEO website thứ mà bạn nên chú trọng làm tìm được khóa học phù hợp với bạn, hợp với ngành nghề kinh doanh của bạn hãy nói cách khác bạn phải trả lời được câu hỏi: “Học SEO để làm gì?” thì sẽ tìm được địa chỉ tốt nhất.

Top 5 khóa học seo cơ bản được đánh giá cao nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học seo cơ bản uy tín nhất hiện nay thì có thể tham khảo khóa học của 5 trung tâm đào tạo dưới đây.

  • Trung tâm Đào tạo SEO Vietmoz, Hà Nội – Giảng viên Lê Nam
  • Vinalink Media – Dịch vụ Đào tạo Digital Media, Hà Nội và TPHCM – Giảng viên Tuấn Hà, Tiến Hà, Lê Thanh Sang
  • Đào Tạo Seo SEVA Việt Nam, TPHCM – Giảng viên Thành Akita
  • Đào tạo SEO Manager – Trần Ngọc Thùy – Giảng viên Trần Ngọc Thùy
  • Khóa học SEO Cộng Hưởng – Giảng viên Hà Tuấn Khang

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây bạn đã biết được tầm quan trọng của SEO website cũng như tìm được một số khóa học seo cơ bản tốt nhất dành cho mình. Chúc bạn học và làm SEO hiệu quả tốt nhất!


Go on top

Tin Liên Quan

Xin Chào! Vui lòng Đăng nhập để sử dụng dịch vụ

Học SEO & Marketing Online Miễn Phí - SangWS.com