SEO Marketing: Cách SEO Youtube Lên Top #1

SEO marketing là chiến lược quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng không thể bỏ lỡ trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Vậy SEO marketing đem lại những lợi ích gì cho kế hoạch marketing của doanh nghiệp?

SEO Video là gì?

SEO Marketing: Cách SEO Youtube Lên Top #1

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) tức là giúp cho video đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm đó là Youtube

Hiện nay có rất nhiều cách làm SEO đang được áp dụng, trong đó có những phương pháp nổi bật nhất như:

– SEO website hay SEO từ khóa: Là hình thức phổ biến nhất bởi vì bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp khi tạo website cũng đều muốn từ khóa/trang web của mình được lên thứ hạng cao.

– SEO hình ảnh: Tức là đưa hình ảnh trong website của bạn lên top cao trên Google khi người dùng tìm kiếm trong tag hình ảnh.

SEO youtube, clip có sẵn trên website hoặc từ nguồn Youtube để đưa trang web của bạn hiển thị trên tag video.

– SEO Google Maps.

– SEO App Mobile.

SEO Youtube đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

SEO Marketing: Cách SEO Youtube Lên Top #1

Youtube hiện đang là công cụ Internet Marketing hiệu quả cao và tốn ít chi phí nhất so với các kênh quảng bá thương hiệu truyền thống. Do đó, áp dụng công cụ SEO trong chiến lược Internet Marketing là một bước không thể thiếu bởi nhiều lý do:

1. Tiết kiệm tối đa chi phí

Theo thống kê, SEO marketing là quảng bá thương hiệu dựa trên sáng tạo nội dung hấp dẫn, thu hút khách hàng trên internet, cách này giúp tiết kiệm 61% chi phí so với quảng cáo qua điện thoại.

2. Hỗ trợ phân tích khách hàng

Thông qua công cụ SEO doanh nghiệp có thể phân tích và phác họa rõ nét chân dung khách hàng tiềm năng của mình từ đó có thể sử dụng các phương pháp marketing hiệu quả nhất để thúc đẩy doanh số.

3. Mang đến uy tín cho doanh nghiệp và phát triển thương hiệu

Ngày nay, đa số mọi người sẽ lên internet để tìm kiếm kiến thức, sản phẩm, dịch vụ, thông tin mà họ cần. Vì vậy, nếu website của bạn được làm SEO tốt sẽ có vị trí cao trên công cụ tìm kiếm (ví dụ: Trang đầu tiên trên Google), khách hàng sẽ click vào những kết quả hiện ra đầu tiên vì chúng uy tín hơn và đỡ tốn thời gian hơn.

Chính vì vậy, SEO marketing góp phần không nhỏ trong việc đem đến uy tín cho doanh nghiệp. Nếu SEO tốt, doanh nghiệp sẽ liên tục đứng đầu trên các công cụ tìm kiếm, nhận diện thương hiệu cũng từ đó đạt hiệu quả cao hơn và phát triển rộng mở hơn.

4. Cải thiện trải nghiệm người dùng

Trong quá trình làm SEO, doanh nghiệp sẽ không ngừng làm mới, tối ưu hóa trang web và nội dung trên đó, giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm nội dung và sản phẩm họ quan tâm, từ đó có đánh giá càng cao hơn về chất lượng của doanh nghiệp.

5. Tối ưu tỷ lệ lợi nhuận so với chi phí đầu tư

Với sức mạnh của internet doanh nghiệp sẽ khó tồn tại nếu như không bán hàng online. Một ưu điểm nổi bật của SEO marketing là giúp doanh nghiệp giành được vị trí cao trên công cụ tìm kiếm, điều đó có ý nghĩa vô cùng quan trọng với chiến lược internet marketing. Thông qua SEO Website, doanh nghiệp sẽ biết được không ít thông tin quan trọng như số lượng khách hàng tiềm năng, hành vi mua sắm của khách hàng, từ khóa mang lại lượng truy cập website và mua hàng nhiều nhất,… Từ đó góp phần gia tăng tỷ lệ lợi nhuận của doanh nghiệp.

Với tất cả những lý do trên đây có thể thấy việc học seo và làm seo có thể đem về một số lượng lớn khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp. Vì vậy đừng bỏ qua việc làm SEO cho website ngay hôm nay bạn nhé!


Go on top

Tin Liên Quan

Xin Chào! Vui lòng Đăng nhập để sử dụng dịch vụ

Học SEO & Marketing Online Miễn Phí - SangWS.com