10 module cần thiết kế khi làm web bất động sản

Một trang web về bất động sản đòi hỏi sự chuyên nghiệp và uy tín hơn nhiều lần so với website bán hàng online hay blog cá nhân. Do đó, khi làm web bất động sản bạn hãy chắc chắn trang của mình hiển thị đầy đủ 10 module dưới đây!

 

1. Module Trang chủ

10 module cần thiết kế khi làm web bất động sản

Bất cứ trang web nào cũng cần có trang chủ và website bất động sản cũng vậy, khi tạo web bất động sản bạn cần phải chỉnh sửa module trang chủ thật sang trọng, hiện đại, thân thiện, có màu sắc đẹp và đạt độ thẩm mỹ cao.

 

Giao diện trang chủ cần có logo, hình ảnh, nội dung giới thiệu doanh nghiệp/dịch vụ/tư vấn viên (nếu là trang web môi giới BĐS). Trang chủ có thanh menu chính giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm.

2. Module Giới thiệu

Mục tiêu của Module này là nhằm giới thiệu chung về doanh nghiệp BĐS, dự án, đội ngũ nhân viên,… Khi thiết kế web BĐS bằng WordPress bạn có thể dễ dàng thêm, bớt, chỉnh sửa nội dung, hình ảnh minh họa ở module này.

3. Module Tin tức

 

Giúp trang web của bạn trở nên đa dạng và hữu ích hơn với người dùng bằng cách đưa vào mục này các tin tức về công ty, dự án bất động sản mới, thị trường kinh doanh bất động sản hay bất cứ vấn đề gì lên quan đến BĐS.

Có thể chia thành các mục nhỏ như: Tin tuyển dụng, Tin thị trường, Tin tức phong thủy, Kinh nghiệm…

4. Module Dự án

10 module cần thiết kế khi làm web bất động sản

Đây là mục không thể thiếu trên Menu Trang chủ khi bạn tự làm web bất động sản bởi vì đa số khách hàng tìm kiếm website bất động sản là để xem thông tin về các dự án trên thị trường.

Ở module này bạn có thể chia ra các hạng mục như: Dự án mới (sắp mở bán), Dự án đang triển khai, Dự án đã kết thúc… để cung cấp đầy đủ nội dung và hình ảnh minh họa về các dự án cho khách hàng.

5. Module Thư viện ảnh

Cũng rất hữu ích để khách hàng biết thêm về các vấn đề ngoài lề của dự án, ở đây bạn cũng có thể chèn video để khách hàng của bạn hình dung rõ ràng hơn về dự án bạn đang rao bán.

6. Module Dịch vụ

Giúp khách hàng dễ dàng đăng ký các dịch vụ do bạn cung cấp.

7. Module Tìm kiếm

Khách hàng của bạn sẽ có trải nghiệm lướt web tốt hơn với module tìm kiếm, nó giúp giảm thời gian tìm kiếm của họ trên website của bạn, chỉ cần gõ các từ khóa về dự án, doanh nghiệp, tài sản,… là có kết quả ngay.

8. Module tìm kiếm nâng cao

10 module cần thiết kế khi làm web bất động sản

Cho phép người xem có thể tìm kiếm thông tin BĐS một cách chính xác và cực kỳ nhanh chóng dựa vào những tiêu chí được định sẵn như: Mã BĐS; Loại hình giao dịch (mua, bán, thuê, cho thuê…); Loại BĐS (biệt thự, chung cư, nhà phố, shophouse,…); Vị trí (mặt tiền, trong hẻm); Tỉnh/thành/quận/huyện; Giá (từ…đến); Diện tích; Hướng,…

9. Module Tư vấn – Hỏi đáp

Để khách hàng có thể gửi những câu hỏi về bất động sản khi mà họ cần tìm hiểu, câu hỏi sẽ được gửi về cho quản trị viên và bạn hoàn toàn có thể giải đáp cho khách hàng.

10. Module Liên hệ

Nếu khách hàng muốn mua dự án sau khi ghé thăm website của bạn mà không biết liên hệ với bạn thế nào thì thật tệ đúng không? Vậy nên thêm thật nhiều tiện ích cho khách hàng để họ có thể tìm đến bạn bất cứ lúc nào và ở nhiều phương thức khác nhau như Facebook, Twitter, Instagram, Live, Chat trực tuyến, Hotline,…

Bạn có thể thêm hoặc bớt một số module mà bạn cảm thấy không cần thiết khi làm website bất động sản miễn sao vẫn đảm bảo trải nghiệm khách hàng tốt nhất là ổn. Hi vọng bài viết trên đây hữu ích với bạn, nếu có những góp ý xin hãy để ở phần bình luận nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi!


Go on top

Tin Liên Quan

Xin Chào! Vui lòng Đăng nhập để sử dụng dịch vụ

Học SEO & Marketing Online Miễn Phí - SangWS.com