Những Plugin WordPress tốt nhất để làm web bất động sản

Bạn đã hoàn tất việc làm web bất động sản và bây giờ bạn cần cài đặt plugin phù hợp để dễ dàng giới thiệu danh sách sản phẩm và tìm kiếm khách hàng mới. Nếu bạn chưa biết nên dùng plugin nào thì có thể danh sách sau đây sẽ hữu ích dành cho bạn!

IMPress Listings

Những Plugin Wordpress tốt nhất để làm web bất động sản

IMPress Listings là plugin thực sự cần thiết cho cả người mới bắt đầu làm web bất động sản và cả những người dùng chuyên nghiệp đòi hỏi tính năng nâng cao. Nó hoạt động tốt với bất kỳ chủ đề WordPress nào và đem lại trải nghiệm di động ấn tượng.

IMPress Listings cho phép bạn thiết lập một trang web bất động sản cực kỳ mạnh mẽ, danh sách sản phẩm dạng lưới và một mạng danh sách duy nhất giúp người dùng nhận được tất cả thông tin họ cần tìm kể cả bản đồ. IMPress Listings  cũng thật tuyệt vời khi không giới hạn các chi tiết mà bạn có thể thêm vào danh sác, nó cũng hỗ trợ tốt cho hình ảnh và video.

Ngoài ra, IMPress Listings cũng cho phép người dùng nhập danh sách từ cơ sở dữ liệu MLS của họ,hỗ trợ tích hợp IDX với một plugin addon. Nó được trang bị các biểu mẫu liên hệ để người mua quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với bạn.

Estatik

Những Plugin Wordpress tốt nhất để làm web bất động sản

Estatik cho phép bạn dễ dàng quản lý danh sách bất động sản trong WordPress, nó cũng đi kèm với hệ thống quản lý tài sản dễ sử dụng cho phép người dùng dễ dàng thêm danh sách vào trang web của họ. Estatik cũng có một trình tạo trường cho phép bạn dễ dàng thêm trường mới vào danh sách.

Plugin này bao gồm những tính năng quan trọng đối với website bất động sản như thư viện ảnh, tiện ích tìm kiếm thuộc tính, Google Maps, hỗ trợ đa ngôn ngữ, chia sẻ xã hội,…

Có sự hỗ trợ của AJAX giúp tính năng tìm kiếm được tự động hoàn toàn. Bạn có thể thiết lập tìm kiếm theo giá, ngày tháng, mức độ phổ biến của dự án,… để tạo trải nghiệm tốt co người dùng.

WP Real Estate

Những Plugin Wordpress tốt nhất để làm web bất động sản

Nếu bạn cần làm web bất động sản phục vụ cho mục đích như mua/bán/cho thuê bất động sản thì WP Real Estate là một Plugin đáng cài đặt. WP Real Estale là một plugin WordPress tuyệt vời cung cấp một tính năng tìm kiếm nâng cao, Google Maps, tích hợp IDX / MLS, biểu mẫu liên hệ, trường tùy chỉnh và danh sách hoặc chế độ xem bố cục lưới.

Nó cũng được đính kèm shortcodes và widget  cho phép bạn hiển thị các danh sách bất động sản khác nhau hoặc tạo ra trang đích của riêng bạn.

WP-Property

Những Plugin Wordpress tốt nhất để làm web bất động sản

WP-Property dễ sử dụng trong việc quản lý và thêm mới vào danh sách của bạn, danh sách của bạn sẽ được hiển thị đẹp mắt trên trang web, đa dạng tính năng như Google Maps , tính năng tìm kiếm mạnh mẽ với các bộ lọc, URL thân thiện với SEO, danh sách nổi bật và hơn thế nữa. Hỗ trợ đa ngôn ngữ và có thể dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào.

Bạn cũng có thể thêm nhiều trường mới và danh sách của bạn như phòng, phòng tắm, khu vực, đối tượng địa lý,… để mô tả chi tiết hơn cho khách hàng. Nó cũng đi kèm với các widget và short code cho phép bạn hiển thị danh sách thông qua trang web của bạn.

Chúng tôi hi vọng qua bài viết trên đây bạn đã tìm được những Plugin WordPress tốt nhất để cài đặt sau khi làm web bất động sản. Chúc bạn thiết kế web BĐS đẹp và thu hút khách hàng.

 

Nguồn Từ Taowebnhanh


Go on top

Tin Liên Quan

Xin Chào! Vui lòng Đăng nhập để sử dụng dịch vụ

Học SEO & Marketing Online Miễn Phí - SangWS.com