Những số liệu cần có để quản lý website bất động sản hiệu quả

Website bất động sản của bạn có giao diện đẹp, tốc độ load nhanh, đem đến trải nghiệm tốt cho khách hàng,… Nhưng đó chưa phải là tất cả. Để việc quản lý website được dễ dàng và sớm có những phương hướng phát triển website cũng như việc kinh doanh của bạn, tạo trang web bất động sản nhất định phải quản lý được những số liệu sau đây.

Những số liệu cần có để quản lý website bất động sản hiệu quả

Số liệu đo lường thời gian khách hàng ở lại trên website

Đây là yêu cầu cần thiết nhất khi làm website bất động sản, trang web của bạn cần phải thống kê được thời gian khách hàng ở lại là bao lâu để biết được trang web của bạn có thu hút không, có khả năng giữ chân khách hàng không.

Khi khách hàng ở lại chỉ 30s cho thấy họ đang quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ bất động sản của bạn, nếu họ ở lại trên 2 phút thì rất có thể là khách hàng tiềm năng trong tương lai. Có được những số liệu thống kê này bạn sẽ dễ dàng có chiến lược chăm sóc website phù hợp để càng có nhiều người ghé thăm hơn nữa.

Số liệu theo dõi và đánh giá tương tác của khách hàng

Những số liệu cần có để quản lý website bất động sản hiệu quả

Website cập nhật đầy đủ những thông tin tương tác của khách hàng thực sự quan trọng với một trang web bất động sản. Với những số liệu này bạn sẽ biết được khách hàng có hứng thú với trang web của bạn hay không.

Ví dụ nếu khách hàng có ghé đến nhưng không có bất cứ tương tác nào, điều này giúp bạn đánh giá website đang kém thu hút, không đem đến trải nghiệm thú vị cho người dùng. Giải pháp đặt ra có thể là xây dựng lại nội dung chất lượng hơn, bổ sung các tính năng hữu ích hơn…

Số liệu đo lường khách hàng truy cập lại

Thật may mắn nếu như website bất động sản của bạn có nhiều khách hàng cũ truy cập lại, bởi điều đó chứng tỏ nội dung web của bạn hữu ích và có giá trị cao, đáp ứng được nhu cầu của khách về mảng bất động sản, đây cũng là dấu hiệu họ sẽ trở thành khách hàng thực sự của bạn.

Số liệu đo lường lượng khách hàng được giới thiệu

Khi bắt đầu tự làm web bất động sản bạn cần chú ý tích hợp các tính năng cho phép đo lường lượng khách hàng được giới thiệu. Nếu có nhiều khách hàng mới được giới thiệu chứng tỏ những khách hàng trước của bạn rất hài lòng về trang web và bạn nên dựa vào số liệu này để phát triển hơn nữa những thế mạnh mà trang của bạn đang có.

Trên đây là những số liệu cần có mà khi làm website bất động sản phải làm được để giúp website của bạn trở nên chuyên nghiệp, chất lượng, thu hút lượng truy cập cao hơn so với đối thủ trên thị trường và dễ bán được dự án hơn. Chúc bạn thành công!

Nguồn Taowebnhanh.com

 

 


Go on top

Tin Liên Quan

Xin Chào! Vui lòng Đăng nhập để sử dụng dịch vụ

Học SEO & Marketing Online Miễn Phí - SangWS.com